Báo Giá Tủ Bếp Acrylic Tại Đan Phượng Hà Nội

Giới Thiệu Tổng Quan Huyện Đan Phượng Và Xưởng Nội Thất Báo Giá Tủ Bếp Acrylic Tại Đan Phượng Hà Nội

Huyện Đan Phượng được biết đến là một vùng đất "địa linh nhân kiệt", một địa bàn chiến lược quan trọng trong quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước. Nhân dân Đan Phượng có truyền thống đoàn kết, hiếu học, lao động cần cù sáng tạo, giàu tình yêu quê hương đất nước và ý chí kiên cường cách mạng. Mảnh đất này đã sản sinh ra nhiều người con ưu tú làm rạng danh quê hương, đất nước.
Thông tin chung

- Đơn vị: Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Đan Phượng

- Địa chỉ: số 105 Phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội

- Diện tích: 77,35 km2. 

- Huyện có 16 đơn vị hành chính trực thuộc gồm Thị trấn Phùng và 15 xã là: Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.

Địa Chỉ Nhận Thi Công Tủ Bếp Acrylic Giá Rẻ Tại Đan Phượng Hà Nội

- Về địa lý, Đan Phượng là một huyện nhỏ của thành phố Hà Nội, nằm ở phía Tây Bắc trung tâm thành phố Hà Nội, tại khoảng giữa của trục đường Quốc lộ 32 từ trung tâm Hà Nội đi Sơn Tây. Phía Đông giáp quận Bắc Từ Liêm, phía Bắc giáp huyện Mê Linh có dòng sông Hồng cắt ngang làm ranh giới, phía Tây giáp huyện Phúc Thọ, phía Nam giáp huyện Hoài Đức.

Lịch sử hình thành và phát triển

Đan Phượng là một vùng đất cổ, căn cứ kết quả khảo cổ học các di chỉ ở Bá Nội, xã Hồng Hà và Ngọc Kiệu, xã Tân Lập cho thấy mảnh đất Đan Phượng đã có vào giai đoạn văn hoá Phùng Nguyên (đầu thời đại đồ đồng) cách ngày nay khoảng 3.500 năm đến 4.000 năm. Theo sách Đại Nam nhất thống chí, tên huyện có từ thể kỷ XIII (thời vua Trần Thái Tông - 1246); đến thời thuộc Minh có tên là Đan Sơn, thuộc châu Từ Liêm, phủ Giao Châu. Sang thời Hậu Lê, Đan Phượng thuộc phủ Quốc Oai, trấn Sơn Tây. Năm 1831, vua Minh Mạng điều chỉnh địa giới hành chính và thành lập các tỉnh mới. Huyện được tách ra thành huyện riêng vào năm 1832 vẫn thuộc phủ Quốc Oai. Đến năm 1888, sau khi vua Đồng Khánh cắt Hà Nội cho Pháp, huyện Đan Phựợng được nhập về phủ Hoài Đức, tỉnh Hà Đông.

 

Sau cách mạng tháng Tám (1945), cấp phủ bị bãi bỏ, nên từ tháng 8/1945 đến tháng 3/1947, huyện Đan Phượng thuộc tỉnh Hà Đông.

 

Từ tháng 3/1947, 4 huyện Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Trì, Thanh Oai và thị xã Hà Đông được cắt chuyển về thành phố Hà Nội theo quyết định của Khu II (Khi sự kiện 19/12/1946 nổ ra, Mặt trận Hà Nội được sát nhập vào Khu II. Từ ngày 01/11/1948, Khu 2 đặt quyền trực thuộc của Liên khu 3, nhưng đến tháng 5/1949 thì khu Hà Nội lại được tách ra để thành lập Mặt trận Hà Nội độc lập, trực thuộc Bộ Tổng tư lệnh. Tình trạng này được duy trì cho đến sau năm 1954, khi đấy gọi là Khu Hà Nội).

Từ ngày 12/3/1947 đến tháng 5/1948, huyện Đan Phượng được gộp vào liên quận huyện IV - Hoài Đức và Đan Phượng (theo công văn số: 038/KCT, ngày 13/3/1947, UBK - Khu XI của Bộ chỉ huy Chiến khu XI). Tháng 5/1947, Trung ương quyết định tách 3 tỉnh Hà Nội, Hà Đông, Sơn Tây ra khỏi Khu II, thành lập Khu XI.

Tháng 5/1948 đến tháng 10/1948, Khu XI được Trung ương quyết định giải thể Khu XI và thành lập tỉnh Lưỡng Hà (Hà Đông - Hà Nội) thuộc Liên khu III. Lúc này, liên quận huyện IV - Hoài Đức và Đan Phượng được tách ra thành huyện Liên Bắc. Đan Phượng thuộc huyện Liên Bắc, tỉnh Lưỡng Hà.

Những Điều Cần Biết Về Tủ Bếp AcryLic Bạn Nên Xem Trước Khi Quyết Đinh Hoàn Thiện Tủ Bếp .

Bạn đăng tìm hiểu về các mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại sử dụng cánh Acrylic. Nhưng lại đăng băn khoăn về các chất liệu Acrylic do hiện nay có nhiều đơn vị thi công Acrylic. Nhưng cánh tủ bếp Acrylic An Cường vẫn được nhiều người lựa chọn. Làm sao có thể nhận biết về chất liệu acrylic an cường chính hãng hay do các đơn vị khác thi công. 


Trên thị trường nội thất hiện nay, tủ bếp Acrylic là một cái tên không mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt. Nó luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia chủ khi xây dựng nhà ở. Nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều người chưa tiếp cận được loại hình tủ này. Điều họ lo ngại có lẻ là Tủ bếp Acrylic có thật sự bền hay không?

Chính vì lẽ đó, bài viết này được sinh ra để làm rõ hơn về các ưu nhược điểm của loại tủ này. Đồng thời còn cung cấp cho bạn những mẫu mã thiết kế đẹp mắt mà bạn có thể tham khảo cho căn bếp của mình. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!


Tủ bếp Acrylic là gì? Có Nên Làm Tủ Bếp Acrylic Hay Không ?


Nhiều người lầm tưởng Acrylic chính là một loại gỗ nhưng thật chất không phải vậy. Trên thực tế, Acrylic chỉ là tên của một vật liệu được dùng để tráng lên bề mặt gỗ.

Tủ bếp Acrylic (hay tủ bếp phủ Acrylic) hiểu một cách đơn giản là loại tủ có cốt là gỗ (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc gỗ nhựa) và được phủ bên ngoài một lớp nhựa Acrylic.

Những loại cốt gỗ dùng làm tủ bếp Acrylic phổ biến hiện nay chính là: MDF xanh chống ẩm, HDF hoặc nhựa Picomat. Trong đó, cốt gỗ MDF phủ Acrylic là loại được ưa chuộng nhiều nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Sở dĩ loại cốt gỗ này được sử dụng nhiều là bởi giá thành hợp lí, độ bền cao và đáp ứng được nhu cầu thẫm mĩ của nhiều người tiêu dùng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Xem Báo Giá Tủ Bếp 

 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Có Những Loại Tủ Bếp Acrylic Nào Hiện Đang Phổ Biến Trên Thị Trường ? Ưu Nhược Điểm Các Loại Tủ Bếp Ra Sao ?

- Tủ bếp acrylic thùng inox  là loại tủ bếp mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sự kết hợp giữa 2 chất liệu inox và acrylic không chỉ giúp tủ bếp có được vẻ hoàn mỹ mà còn đạt được độ bền tối đa lên đến 20 năm.

Tủ bếp  Acrylic Thùng Gỗ Nhựa là một dòng sản phẩm chỉ mới xuất hiện 2 năm trở lại đây, nhưng nó đã trở thành dòng tủ bếp công nghiệp cao cấp. Thị phần của loại tủ này đã chiếm đến 30% thị trường tủ bếp. Tuy nhiên, dù loại tủ bếp nào cũng sẽ có ưu điểm và hạn chế nhất định.Tủ bếp picomat cánh phủ Acrylic được làm hoàn toàn bằng ván nhựa cao cấp 100% phủ acrylic bề mặt. Ván nhựa picomat có thành phần chính là Polivinyl Clorua(PVC) kết hợp với 1 số chất phụ gia vô cơ, do đó nó có độ bền và thẩm mỹ cao.

-  Tủ Bếp Acrylic Thùng Gỗ Công Nghiệp Ưu điểm đầu tiên của tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic chính là giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại. Chiếc tủ bếp phủ tráng gương với đa dạng màu sắc, hoa văn họa tiết giúp căn bếp trở nên sang trọng, bắt mắt và thu hút hơn rất nhiều. Có đến hơn 50 màu cho bạn lựa chọn. 
Ưu điểm nổi bật thứ hai của tủ bếp công nghiệp acrylic chính là yếu tố vệ sinh, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn và nước tẩy rửa thông thường là đã có thể làm sạch bóng kin kít mặt bếp chỉ với vài thao tác đơn giản.  Dùng tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chịu lực, độ bền bỉ theo thời gian. Vì thùng tủ và cánh tủ đều được xử lý rất kỹ càng lại được phủ acrylic nên chống mối mọt và chống nước rất tốt. 

Tìm Hiểu Cấu tạo của tủ bếp Acrylic Khi Thiết Kế Tủ Bếp


Cấu tạo của tủ bếp gồm 3 phần chính: Bề mặt bên ngoài phủ Acrylic, cốt gỗ tủ bếp và bề mặt trong cánh tủ bếp.

Cấu tạo của cánh tủ bao gồm 3 phần:


Mặt ngoài cánh tủ bếp: Bề mặt ngoài của cánh tủ được làm từ gỗ nhựa acrylic. Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị thi công dán mặt cánh acrylic không đường cạnh. Chất liệu này có khả năng chống trầy xước, không bị phai màu do tác động của các chất tẩy rửa. Người dùng có thể dễ dàng lau chùi mà không sợ ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ.
Cốt gỗ của cánh tủ bếp: Được làm là gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, dày 18mm.
Bề mặt trong cánh tủ bếp: Được làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, Picomat – Composite, HDF.

Cấu tạo phần gỗ khoang tủ bếp  gồm 2 phần:


Bên ngoài tủ: Được phủ một lớp Melamine màu trắng có tác dụng chống trầy xước.
Bên trong khoang tủ: Được làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm.
Cấu tạo của hậu tủ:
Chất liệu được sử dụng chủ yếu từ nhôm dẻo Aluminium, độ dày từ 2,8 – 3mm, dễ dàng uốn cong. Chất liệu này có thể thấm nước tốt nên hạn chế được ẩm mốc do tủ được kê sát tường.
Tủ bếp Acrylic là loại tủ được ưa chuộng dùng trong những ngôi nhà sang trọng. Đối với những ngôi biệt thự có kiểu thiết kế nội thất hiện đại, cao cấp thì càng nên sử dụng.

Nó mang một vẻ đẹp tuyệt vời đến cho căn bếp của bạn. Tủ bếp Acrylic cũng thể hiện rõ được tính cách, cá tính của gia chủ nhờ sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc.


Những Ưu điểm nổi bật của tủ bếp acrylic bạn cần biết 


– Tính thẩm mỹ cao :

Ưu điểm của tủ bếp acrylic đầu tiên phải kể tới là mặt phẳng bóng gương, có màu sắc hài hòa và có rất nhiều loại, tổng có gần tới 50 màu sắc khác nhau mang tính hiện đại, tinh tế riêng cho tổng thể ngôi nhà.

+ kết cấu của Tủ phòng bếp acrylic rất chắc chắn và có độ bền cao. Đặc biệt là nó có khả năng chịu được nhiệt, các tia cực tím và có tác dụng chịu được sự ảnh hưởng từ vật lý. Theo thời gian, tủ bếp acrylic vẫn  luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng loáng như ban đầu.

+ có kết cấu chắc và độ bền cao :

Tủ phòng bếp acrylic có chức năng lớn trong việc chịu được nhiệt, các tia cực tím và có tác dụng chịu được sự ảnh hưởng từ vật lý.

Hơn nữa Tủ bếp acrylic còn giữ được cả vẻ đẹp sáng bóng loáng giống như ban đầu.

+ Thuận tiện vệ sinh và lau chùi:

Nhờ có sự sáng bóng mịn màng mà các vết không sạch, hay những vết dầu mỡ có thể đánh bay trong chốc lát.

Thậm chí, cả những vết xước nhẹ cũng có thể được đánh bay một cách nhanh gọn, mang tới vẻ đẹp giống như ban đầu cho tủ phòng bếp.

Tủ bếp Acrylic còn có cả chức năng làm cản được cả mối mọt , hẹn chế mọi sự ẩm ướt hơn so với những dạng gỗ tự nhiên.

acrylic được xem là dòng gỗ hết sức thân thiện với môi trường cũng không hề gây hại gì cho bạn và người thân cho nên được rất nhiều người tin tưởng.
Đặc biệt, tủ phòng ăn Acrylic còn có cả chức năng làm cản được cả mối mọt , hẹn chế mọi sự ẩm ướt hơn so với những dạng gỗ tự nhiên.

Nếu như bạn là người yêu thích sự đơn giản và tinh tế nhưng lại không kém phần hiện đại thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được chiếc tủ bếp này đúng không nào.

Với chất liệu Acrylic với nhiều gam màu khác nhau, tủ bếp mà bạn lựa chọn trông chẳng khác gì một quý cô thanh lịch , hoàn hảo tới từng chi tiết.

Với những chiếc tủ được trao ở phía trên và áp vào tường sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều không gian bếp cho gia đình.

Có một chiếc tủ bếp như này trong nhà không chỉ là nơi lý tưởng để cất gọn đồ đạc mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.


Tuổi thọ của tủ bếp acrylic thường là bao lâu , có bền hay không ?


Tuổi thọ của sản phẩm tủ bếp acrylic  là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi tiến hành lựa chọn một sản phẩm nào đó. Thông thường, tuổi thọ của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: đó là yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan.

Yếu khách quan ở đây chính là do cấu tạo, chất liệu làm nên thành phẩm. Hay nói cách khác chính là nguyên liệu để làm nên sản phẩm. Khác với các sản phẩm tủ bếp làm từ tự nhiên, đây là một sản phẩm gỗ nhân tạo. Cốt lõi của sản phẩm này được làm từ bột gỗ, gỗ dăm hay gỗ bóc. Sau đó, chúng được phủ một lớp acrylic lên trên. Lớp này có tác dụng làm tăng độ thẩm mỹ cũng như độ bền, đẹp cho sản phẩm. Sản phẩm tủ bếp được làm từ acrylic rất đa dạng màu sắc, thân thiện với môi trường và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, có khả năng chịu áp lực, chịu nhiệt cao,… nên thời gian sử dụng của chúng có thể lên đến 20 năm hoặc nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, việc phủ lớp acrylic còn tạo nên độ sáng, bóng cho tủ bếp, khiến cho không gian bếp của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Yếu tố chủ quan ở đây là do chính người sử dụng. Bỏ qua yếu tố mua phải hàng kém chất lượng, nếu như mua hàng đúng chất lượng, thời gian sử dụng của tủ bếp thường trong khoảng từ 15 – 20 năm. Tuy nhiên, nếu như trong quá trình sử dụng, chúng ta biết cách bảo quản, vệ sinh sạch sẽ, tuổi thọ của sản phẩm có thể kéo dai hơn nữa, có thể lên đến 25 – 30 năm.

 Cách vệ sinh tủ bếp acrylic bạn nên biết khi làm tủ bếp


Độ bền của sản phẩm phụ  tủ bếp acrylic thuộc nhiều vào tay người chăm sóc. Nếu như bạn biết cách vệ sinh, bảo quản tủ bếp acrylic, tuổi thọ của sản phẩm sẽ được kéo dài. Nhưng ngược lại, bạn không biết cách vệ sinh chúng, đặc biệt là “lười” lau dọn thì chắc chắn việc kéo dài tuổi thọ của sản phẩm là không thể.

Một vài lưu ý trước khi tiến hành vệ sinh tủ bếp

Chọn dụng cụ vệ sinh phù hợp


Không nên sử dụng những chiếc khăn lau có bề mặt xước bởi nó có thể khiến cho bề mặt tủ bị trầy xước.
Nên sử dụng các loại vải mềm, đặc biệt là vải cotton sẽ phù hợp hơn cho quá trình vệ sinh của bạn. Bởi loại tủ này có bề mặt sáng bóng và rất dễ lau chùi.
Trong trường hợp nếu như xuất hiện các vết xước trên bề mặt tủ, nên sử dụng giấy nhám đánh lên trên bề mặt xước đấy. Sau đó, sử dụng khăn mềm để lau sạch bụi và xịt keo bóng hoặc chống xước lên trên.

Lựa chọn dung dịch tẩy rửa chuyên dụng


Phòng bếp thường xuất hiện rất nhiều các vết bẩn từ dầu, mỡ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Mặc dù bề mặt tủ acrylic rất dễ loại bỏ các vết bẩn này, tuy nhiên, nếu như bạn muốn loại bỏ hoàn toàn mùi bám trên bề mặt thì việc sử dụng nước không là không đủ. Bạn cần phải sử dụng thêm các sản phẩm chuyên dụng để có thể loại bỏ hoàn toàn được các vết dầu mỡ.

Các bước tiến hành vệ sinh tủ bếp acrylic

Bước 1: Dùng bình xịt để xịt các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng lên bề mặt tủ bếp. Giuwx trong khoảng từ 5 – 10 phút

Bước 2: Sử dụng khăn mềm để lau sạch

Bước 3: Rắc bột baking soda lên một chiếc khăn ẩm rồi lau sạch toàn bộ bề mặt

Bước 4: Sử dụng một chiếc khăn khô khác để lau sạch.

Bước 5: Có thể sử dụng thêm tinh dầu để tạo hương thơm cho căn bếp của bạn

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn biết tủ bếp acrylic có tuổi thọ bao lâu và cách vệ sinh chúng như thế nào. Và đừng qyên rằng, Nội Thất Home 3D là chuyên gia trong các sản phẩm nhà bếp, hãy đến với chúng tôi để có được căn bếp như ý nhé!

Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá Tủ Bếp Nhanh Nhất Qua Số : 090.2277.552 - 0971.990.111.