Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Tại Long Biên Hà Nội

Giới Thiệu Tổng Quan Về Quận Long Biên Hà Nội Và Xưởng Nội Thất Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Tại Long Biên  Hà Nội

Quận Long Biên ngày nay được vinh dự mang tên một địa danh ra đời từ Thời Lý (Sách Đại Nam Nhất Thống Chí) "Đất Rồng Long Biên" là nơi gặp nhau của hai dòng sông huyết mạch: Sông Cái (Hồng Hà) và Sông Đuống (Thiên Đức), chính giữa tam giác Châu thổ Sông Hồng. Ngược dòng lịch sử, vào giai đoạn bắt đầu hình thành xã hội văn minh, trên đất cổ Long Biên sẽ thấy được rất nhiều chứng tích quan trọng của việc lập cư và tham gia vào quá trình dựng nước, giữ nước đầu tiên ở thời đại Hùng Vương - Văn hoá Đông Sơn. Từ dưới lòng đất Long Biên, đã xuất lộ hàng loạt di vật bằng đồng thau, bằng đất nung… ở thị trấn Gia Lâm (Ngọc Lâm, Bồ Đề); công cụ và vũ khí đồng thau chôn trong lòng mộ của người xưa ở Thạch Bàn…

Vùng đất Long Biên tự hào với tên tuổi thái uý Việt Quốc Công Lý Thường Kiệt. Ông vốn là người phường Cơ Xá, sau chuyển sang bờ bắc sông Hồng (nay thuộc phường Ngọc Thuỵ). Chiến công oanh liệt trên sông Như Nguyệt và sự nghiệp phá Tống của Ông đã làm chói lọi lịch sử dân tộc Việt Nam chống ngoại xâm. Bài thơ thần của Ông được coi là bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên của dân tộc.

Địa Chỉ Nhận Thi Công Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Uy Tín Tại Quận Long Biên Hà Nội

Rất nhiều di tích lịch sử – văn hoá vật thể và phi vật thể có giá trị, giàu truyền thống nhân văn được lưu giữ, bảo tồn trong nhân dân gắn với những nhân vật lịch sử đã trở thành các vị Thành Hoàng làng. Trong đó  phải kể đến :  Làng cổ Tử Đình (nay thuộc phường Long Biên) có lịch sử tồn tại rất lâu đời, gần 2000 năm về trước. Hiện thờ danh tướng Thành Công Tương Liệt, sau khi tham gia đánh đuổi giặc phương Bắc xâm lược, Ông đã được Hai Bà Trưng phong cho thực ấp. Khi qua trang Cổ Linh thấy phong cảnh hữu tình, dân chúng cần cù làm ăn, tướng Thành Công đã ở lại Cổ Linh và xây đền thờ sống của ông (Sinh Từ) tại thôn Tử Đình. Sau này Ông hy sinh trong cuộc chiến đấu chống quân xâm lược nhà Hán, cả 5 thôn trong xã Cổ Linh đều thờ Ông là Thành Hoàng bản thổ.

Thời Hai Bà Trưng còn có danh tướng Khoả Ba Sơn được nhân dân Xuân Đỗ Hạ (Cự Khối) tôn thờ làm Thành Hoàng làng tại Đình Xuân Đỗ Hạ. Sau khi đánh đuổi giặc Tô Định, Ông kéo quân về vườn Hồng tại trang Hoa Động khao quân, sau tiệc khao quân, Ông tự hoá. Nhân dân nơi đây tưởng nhớ công lao của Ông mà lập đền thờ.

Tại thôn Tình Quang (Giang Biên) có đình thờ Lý Bí, vị anh hùng thế kỷ thứ VI, phất cao ngọn cờ khởi nghĩa chống quân Lương xâm lược. Khởi nghĩa thắng lợi, Ông dựng lên Nhà nước Vạn Xuân với hàm nghĩa một đất nước trường tồn mãi mãi và là Người định hướng đầu tiên định đô ở Thăng Long.

Đình Lệ Mật thờ Ông Hoàng Quý Công đã có công cứu xác công chúa nhà Lý, khi được Vua ban lộc chỉ xin phân binh lập trại cày cấy làm ăn và lập 13 làng trại ở phía Tây kinh thành Thăng Long. 

Tại Ngọc Trì - Cự Linh (Thạch Bàn) có Đền thờ Trấn Vũ. Truyền thuyết kể rằng khi Vua Lê đi trinh phạt phương Nam có qua Cự Linh. Đêm Vua được Thánh tổ ứng mộng bèn cho xây một ngôi Quán tại đây. Trong Đền hiện có Pho tượng Thánh Trấn Vũ bằng đồng, cao 3,8m, chu vi 8m, nặng 4 tấn, được đúc vào năm 1788, đây là một công trình độc đáo, đánh dấu kỹ thuật đúc đồng đạt trình độ cao.

Doanh Bồ Đề, năm 1426 là nơi được Bình Định Vương Lê Lợi và Nguyễn Trãi chọn làm đại bản doanh chỉ huy việc bao vây và chuẩn bị cuộc tấn công vào Thành Đông Quan. Nơi đây Nguyễn Trãi đã thảo nhiều bức thư gửi Vương Thông phân tích điều hơn lẽ thiệt, thu phục nhân tâm, khoét sâu vào những điểm yếu của kẻ thù, đẩy nhanh cuộc kháng chiến chống quân xâm lược mau đến thắng lợi.

Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết Khi Chọn Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Khi Làm Nội Thất Nhà Ở 

Bên cạnh những mẫu tủ được làm từ gỗ tự nhiên thì tủ bếp gỗ công nghiệp cũng đang ngày càng thu hút được sự quan tâm từ quý khách hàng bởi chất lượng tốt, giá thành phải chăng. 

Tủ bếp gỗ công nghiệp được gia công hết sức tỉ mỉ với cốt gỗ chống ẩm cùng lớp phủ chống nước, mối mọt tuyệt đối. Do đó, những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay có khả năng chịu lực và tuổi thọ cao hơn so với các loại tủ gỗ công nghiệp trước đây. Đặc biệt, trong những phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sự xuất hiện của một chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp, sẽ góp phần giúp không gian phòng bếp nhà bạn trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Tủ bếp gỗ công nghiệp là gì? Có Nên Làm Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Hay Không ?


Gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong thi công và trang trí nội thất hiện đại. Chúng gồm có 2 nhóm chính là MDF và MFC, được sản xuất nhờ các loại gỗ như keo, bạch đàn, cao su theo dây chuyền sản xuất hiện đại.
Tủ bếp công nghiệp là sản phẩm được tạo ra nhờ 2 yếu tố, đó là cốt gỗ và vật liệu bề mặt. trong đó:

– Cốt gỗ có 2 loại chính là tủ bếp gỗ công nghiệp lõi xanh MDF và MFC với MDF được dùng làm cánh tủ và MFC được dùng làm thùng tủ (Loại này thường gọi tủ bếp MDF).

– Vật liệu bề mặt tủ bếp công nghiệp bao gồm các loại như Acrylic, Laminate, Melamine, Veneer. Chính vì để phân biệt các lại tủ bếp gỗ công nghiệp nên chúng tôi gọi chúng là tủ bếp Acrylic, tủ bếp laminate, tủ bếp Melamine…. Các chất liệu này thường được nhập khẩu từ nước ngoài, có màu sắc đẹp, bắt mắt và hấp dẫn người tiêu dùng.

Tủ bếp gỗ công nghiệp không bị co ngót hay cong vênh, nứt nẻ đó là một trong những ưu điểm nổi bật mang lại lợi thế cho tủ gỗ công nghiệp.
Đã được tẩm sấy, xử lý tác nhân mối mọt ẩm mốc
Phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam
Tuổi thọ trung bình từ 18 đến 22 năm
Bề mặt nhẵn mịn, độ cứng đồng đều
Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú
Giá thành mềm (có loại từ giá rẻ đến cao cấp) phù hợp kinh phí và nhu cầu mọi gia đình

Tại sao nên sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp và được nhiều gia đình lựa chọn .


Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng: Không cần mất quá nhiều thời gian để khai thác và xử lý như gỗ tự nhiên, các sản phẩm từ gỗ công nghiệp thường không bị giới hạn về số lượng, có thể cung ứng liên tục ra thị trường. Sẽ không phải là điều quá khó khăn để bạn có thể sở hữu một chiếc tủ gỗ công nghiệp, bởi giá thành của loại tủ này rất cạnh tranh. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, sang trọng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng thiết kế và lớp phủ phù hợp với phong cách cá nhân của mình.


Khả năng chống mối mọt, chống nước tuyệt đối: Không giống với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp được xử lý chống mối mọt ngay từ khi còn là bột gỗ nên có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt hiệu quả. Hơn thế nữa, với lớp phủ bóng bên ngoài bề mặt mà tủ bếp gỗ công nghiệp luôn được đánh giá cao trong việc chống nước vượt trội.
Dễ dàng tùy biến phong cách và màu sắc: Đối với các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc cho tới kiểu dáng. Đặc biệt, với những cơ sở nhận thiết kế tủ bếp theo yêu cầu, bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo ra những chiếc tủ mang đậm phong cách cá nhân mà vẫn không làm mất đi nét sang trọng, hiện đại. 
Độ bền cao: Hiện nay, với công nghệ tiên tiến cùng quy trình kỹ thuật hiện đại, tuổi thọ của các loại gỗ công nghiệp đang ngày càng được tăng cao. Do đó, đối với những mẫu tủ được sử dụng trong điều kiện tốt có thể có tuổi thọ lên tới 15 năm.
Thân thiện với môi trường: Cốt gỗ của gỗ công nghiệp có bản chất từ những loại gỗ thừa hoặc những cây gỗ không có giá trị kinh tế cao. Điều này đã giúp tận dụng nguồn cung và hạn chế việc khai thác trái phép các loại gỗ quý. 

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà tủ bếp gỗ công nghiệp đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của các gia đình hiện đại. 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Xem Báo Giá Tủ Bếp 

 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhược điểm Của Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Bạn Cần Biết Khi Làm Tủ Bếp 


Chỉ phù hợp với các phong cách hiện đại: Nếu bạn là một người yêu thích sự cổ điển thì chắc chắn tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dù hiện nay, gỗ công nghiệp đã có rất nhiều những màu vân giống gỗ tự nhiên nhưng vẫn không thể mang lại sự ấm cúng, chân thực.


Không thể thiết kế những họa tiết, hoa văn phức tạp: Được sản xuất và ép thành từng thanh cố định nên gỗ công nghiệp không thể trạm, khắc hay thiết kế uốn cong bề mặt như gỗ tự nhiên. Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất của loại gỗ này.
Khả năng chịu lực kém hơn so với gỗ tự nhiên.
Tuổi thọ và độ dẻo dai còn khá thấp, không phù hợp cho mục đích sử dụng lâu dài. 
Mỗi loại gỗ đều có những đặc điểm riêng, chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. 

Tổng Hợp Cấu Tạo Những Loại Gỗ Công Nghiệp Khi Làm Tủ Bếp Bạn Cần Biết . 


Các Loại Cốt Gỗ Công Nghiệp Khi Làm Tủ Bếp
Cốt gỗ được xem như yếu tố quyết định tới chất lượng cũng như độ bền của gỗ. Cốt gỗ được nén càng chặt thì độ bền và độ cứng càng cao.

1 .Cốt gỗ MFC Khi Làm Tủ Bếp 
MFC là loạt cốt gỗ có giá thành rẻ nhất trong tất cả những loại cốt của gỗ công nghiệp. Nguyên nhân chính khiến cho giá thành của loại gỗ này rẻ là do quá trình sản xuất. Gỗ sau khi được dăm nhỏ sẽ được ép lại cùng với keo nên độ bền của gỗ kém, dễ bị ẩm mốc, mối mọt. 

Tuy nhiên, cốt gỗ của MFC cũng được chia thành 2 loại là: gỗ MFC tiêu chuẩn và MFC chống ẩm. Nếu bạn muốn sử dụng để làm tủ bếp thì MFC chống ẩm chính là lựa chọn tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi đang sử dụng cốt gỗ MFC chống ẩm để sản xuất tủ bếp để đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ cho sản phẩm.

2. Cốt gỗ MDF Khi Làm Tủ Bếp
Khác với MFC, MDF được sử dụng phổ biến nhất để thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp. Người ta sử dụng nguyên liệu là các loại cây được xay siêu mịn, sau đó ép lại với các chất keo dính. Do đó, gỗ có cốt là MDF luôn có chất lượng tốt với độ bền cao, cùng khả năng chống ẩm tốt.

Hiện nay, cốt gỗ MDF được chia thành rất nhiều loại, nhưng chúng tôi chỉ sử dụng những loại cốt gỗ MDF cao cấp trên thị trường như MDF chống ẩm Minh Long, MDF lõi xanh chống ẩm An Cường.

Trong đó, gỗ An Cường là một trong những thương hiệu nổi tiếng với cốt gỗ có độ bền trên 5 năm cùng thời gian bảo hành phù hợp với giá thành của từng sản phẩm. 

3 Cốt gỗ HDF Khi Làm Tủ Bếp
Cốt gỗ HDF chính là một phiên bản “nâng cấp” của cốt gỗ MDF. Để chế biến ra loại cốt gỗ này, người ta sẽ lựa chọn nguồn vật liệu khắt khe hơn khi chỉ lựa chọn những cây gỗ chất lượng, có độ tuổi tiêu chuẩn, đảm bảo độ cứng cho gỗ. 

Trong quá trình xử lý, HDF sẽ được ép chặt, tẩm sấy và khử ẩm tại nhiệt độ khoảng hai nghìn độ C. Nhờ vậy mà cốt gỗ HDF siêu mịn,siêu cứng và có độ ẩm gần như bằng không.  Do có độ bền cũng như quy trình sản xuất phức tạp nên những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp có cốt là HDF thường có giá thành cao, và không phổ biến bằng hai loại cốt gỗ nêu trên.

Các Loại  Lớp Phủ Gỗ Công Nghiệp Làm Tủ Bếp
Để có thể có được một sản phẩm vừa bền vừa có tính thẩm mỹ cao thì lớp phủ bề mặt đóng một vai trò hết sức quan trọng. 

1 . Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Cánh Acrylic
Acrylic là loại nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ với khả năng chống nước tuyệt đối. Đây cũng là loại tủ bếp được sử dụng nhiều nhất.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Acrylic so với những lớp phủ khác đó là bề mặt sáng bóng như gương, mang đến chiều sâu và độ sang trọng cho không gian bếp.

2 . Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp  Cánh Phủ  Laminate
Bên cạnh Acrylic thì Laminate cũng được coi là loại tủ bếp được các gia chủ lựa chọn khá nhiều. Với bảng màu đa dạng, bạn có thể dễ dàng thay đổi theo sở thích cá nhân.

Với bản chất là một hợp chất tổng hợp cao cấp từ nhựa nên lớp phủ Laminate có khả năng tạo bóng, chống trầy xước, đảm bảo vẻ đẹp cho chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp của mình.

3 Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Canh Phủ  Melamine
Mặc dù không phải là bề mặt thường được phủ trên các loại cốt gỗ công nghiệp cao cấp và mắc tiền nhưng Melamine vẫn là sự lựa chọn số 1 cho các mẫu tủ bếp giá rẻ. Là một lớp phủ có dạng như những tờ giấy với hoa văn, màu sắc phong phú, Melamine có tác dụng trang trí và hạn chế tình trạng co ngót, biến dạng của sản phẩm. 

 Tủ bếp gỗ công nghiệp loại nào tốt?


Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau. Mặc dù đều có chung một tên gọi nhưng giá thành cũng như chất lượng để làm tủ bếp thì không phải loại nào cũng đáp ứng được. Nguồn cung cấp gỗ công nghiệp chủ yếu là: An Cường; Minh Long; Nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan; Nhập khẩu trực tiếp Malaysia; Ván gỗ Trung Quốc; Đức; Indonesia. 

Tại Việt Nam, loại gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế tủ bếp đó chính là cốt gỗ MDF lõi xanh của An Cường. Mặc dù, giá thành của những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp này khá cao nhưng chất lượng cũng như mẫu mã lại rất đa dạng và bền đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những mẫu tủ bếp này. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của gia đình mà bạn cũng có thể tham khảo những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp khác. Nhưng để sản phẩm có thể sử dụng tốt thì những mẫu tủ có cốt chống ẩm nên là sự lựa chọn hàng đầu. 

Bảo quản tủ bếp gỗ công nghiệp MDF như thế nào để tăng tuổi thọ?

Với bất kỳ loại tủ bếp nào cũng cần làm những việc sau đây để giữ cho tủ luôn đẹp, sach sẽ và tăng độ bền của tủ. Luôn giữ cho phòng bếp khô thoáng, thường xuyên sử dụng máy hút mùi để làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, ẩm mốc.
Tránh để tủ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Vệ sinh tủ thường xuyên, bảo dưỡng tủ định kỳ khoảng 1 hay 2 năm một lần.
Sử dụng gỗ công nghiệp đúng cách, với sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp MDF thì nên chọn cốt gỗ chống ẩm, nhất là với  những gian bếp kín để đảm bảo độ bền của tủ cao hơn.
Tủ bếp gỗ công nghiệp thùng picomat - picomat có thành phần chính là bột nhựa nên tủ bếp không còn lo bị ngấm nước khiến bề mặt bị bong tróc cốt bị trương nở,  ngăn chặn sự tấn công của mối mọt đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh acrylic và cánh laminate, về thẩm mỹ acrylic có nhỉnh hơn laminate một chút. Acrylic là chất liệu bóng gương tạo chiều sâu cho căn bếp cũng như acrylic có nhiều màu sắc nên có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên acrylic không chống được xước.

Laminate bề mặt sần, chịu được va đập mạnh và chống xước rất tốt. Thế mạnh của laminate là bề mặt vân gỗ. Laminate có nhiều loại vân gỗ như vẫn gỗ óc chó, xoan đào, sồi mỹ, sồi nga, ... và nhiều màu đơn sắc khác. 

Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá Tủ Bếp Nhanh Nhất Qua Số : 090.2277.552 - 0971.990.111.